Chào mừng bạn đã đến với chúng tôi. Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản

Shopping Cart

0 sản phẩm

truy cập thêm tại: http://viethomedecor.com

truy cập thêm tại web: http://viethomedecor.com  

 

 Cách ngăn chặn rủi ro cho bé khi sử dụng nôi cũi 

Để có thể ngăn chặn những rủi ro khác từ giường cũi bằng cách tuân theo những nguyên tắc sau:

1. Kiểm tra giường cũi định kì để chắc chắn rằng không có các cạnh thô hay những điểm sắc bén trên những phần làm bằng kim loại và không có những mãnh vụn hay vết nứt nào trên gỗ.

2. Ngay khi con bạn ngồi được, hãy hạ thấp nệm của giường, cũi đến mức con bạn không thể rơi ra ngoài bằng cách dựa vào các cạnh hay kéo mình qua nó. Hãy đặt tấm nệm ở vị trí thấp nhất trước khi trẻ học cách đứng(thường trong độ tuổi từ 6 đến 9 tháng). Hãy đổi cho trẻ một giường khác khi bé cao khoảng 88.9 cm hay khi những thanh ngang cao bằng hoặc thấp hơn ngực bé khi bé đứng.

3. Khi được hạ xuống hoàn toàn, đỉnh của những thanh chắn ngang của giường phải cao hơn tấm nệm ít nhất 10,16 cm; kể cả khi tấm nệm đã được đặt ở vị trí cao nhất. Hãy chắc chắn rằng khóa của mặt trên là chắc chắn và trẻ không thể mở ra được. Luôn luôn để mặt trên đóng lại khi con bạn được đặt trong giường cũi.

giuong cui em be

Nội thất ALO đang có 1 số mẫu giuong cui xuat khau đẹp và chắc chắn, giá ưu đãi các mẹ nên xem qua

4. Nếu bạn sử dụng đệm lót viền nôi khi con bạn vẫn là một đứa trẻ còn ẵm ngữa hãy chắc chắn rằng nó bao bọc tất cả các đường xung quanh giường cũi và được đảm bảo bằng ít nhất 6 đai da hay dây nối để làm cho cái đệm đó không bị rơi ra ngoài qua những cạnh bên. Để ngăn ngừa dây nối làm ngạt thở bé, những dây nối không nên dài hơn 6 inches (15,24cm). Đồng thời không sử dụng gối như những miếng lót hay bất kì giường mềm nào khác.

5. Ngay khi con bạn đã có thể đứng được, hãy bỏ miếng đệm lót viền nôi đi vì nó có thể được trẻ sử dụng như một bậc thang để trèo ra ngoài.

6. Nếu bạn có treo đồ chơi trên giường cũi hãy chắc chắn nó được gắn vào những thanh ngang. Treo đồ chơi đủ cao để con bạn không thể với tới khi bé đã biết lật bằng tay và đầu gối hay khi bé khoảng 5 tháng tuổi, và thậm chí trước đó. Ngay cả trước khi có thể lật, một vài bé sơ sinh có thể lăn tròn và kéo đồ chơi ấy xuống.

7. Loại bỏ tất cả những trái banh tròn màu sáng được gắn kèm theo các thanh ngang của giường cũi ngay khi trẻ biết bò. Mặc dù chúng được thiết kế với tác dụng giữ vững trước sự vồ lấy của bé, tuy nhiên bé có thể bị té ngã lên chúng và gặp nguy hiểm .

8. Để ngăn chặn hầu hết các trường hợp té ngã nghiêm trọng, đừng nên đặt giường cũi hay là bất cứ loại giường trẻ em nào khác bên cạnh cửa sổ. Cũng đừng nên treo tranh ảnh hay kệ ở phía trên giường trẻ,vì nó có thể là mối nguy hiểm trong trường hợp xảy ra động đất.