Chào mừng bạn đã đến với chúng tôi. Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản

Shopping Cart

0 sản phẩm

Giường tầng cho bé trong căn phòng nhỏ xinh

Giai đoạn cho các bé ra ngủ riêng là thời điểm vô cùng khó khăn bởi làm sao cho trẻ thích thú đón nhận một không gian mới mẻ không phải là chuyện dễ. Thêm vào đó là diện tích không gian gia đình không rộng rãi càng khiến các ông bố bà mẹ càng phải suy nghĩ nhiều hơn. Hiện nay có một giải pháp đó chính là sử dụng chiếc giường tầng đa năng vô cùng hữu ích.

Giường tầng hiện nay có rất nhiều kiểu dáng cũng như mẫu mã, màu sắc để bạn lựa chọn. Một chiếc giường như vậy thường có khoảng từ 2 đến 3 tầng, kèm theo thiết kế chiếc thang nhỏ để đi lên tầng trên thuận tiện hơn.

Giường tầng cho bé được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu châu Âu, tạo cho bé sự thoải mái và dễ chịu nhất khi nằm. Ngoài ra, còn có loại giường kết hợp các ngăn tủ đựng đồ ngay bên dưới vô cùng tiện dụng

Giường tầng có khá nhiều màu sơn bóng, đẹp dành cho trẻ. Với các bé gái, bạn có thể lựa chọn chiếc giường sơn trắng xinh xinh. Còn với các bé trai, không gì phù hợp hơn tông màu gỗ, nâu rất sang và phong cách đúng không nào?

Nếu nhà bạn không có nhiều phòng hoặc không gian nhà bạn hơi nhỏ, bạn có thể sử dụng những chiếc giường tầng tiết kiệm diện thích rất hiện đại và trẻ trung này cho phòng bé. Ngoài ra khi mua giường tầng cầng phải lưu ý một số vấn đề:

- Khi chọn mua giường tầng cho con, phụ huynh nên chú ý tới khâu lắp ráp giường. Bạn nên yêu cầu ngay cửa hàng cho thợ về lắp ráp tại nhà cẩn thận. Khi thợ lắp ráp giường, bạn nên theo dõi sát sao khâu lắp giường vì hầu hết các thợ lắp ráp giường thường lắp khá ẩu và chỉ lắp các chi tiết chính còn không lắp trọn bộ từ A-Z nên các đinh, vít bị thừa rất nhiều, người nhà phải tự lắp.

- Giường tầng rất thấp nên khi cần dùng thì kéo ra, không cần thì đẩy vào cho gọn gàng. Khi dùng, bạn cũng nên nói với con không nên nhảy nhót quá thoải mái trên giường, bởi khoảng cách 2 giường thấp, con dễ bị đụng đầu. Hơn nữa độ chắc bền của giường tầng cho trẻ con cũng không thể được như giường cho người lớn.