Chào mừng bạn đã đến với chúng tôi. Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản

Shopping Cart

0 sản phẩm

Một vài lưu ý khi chọn giường cũi cho con nhỏ

Giường cũi xuất khẩu là vật dụng không thể thiếu cho bé yêu nhà bạn.Nhưng các bé ở giai đoạn này còn nhỏ nên khi mua giường cũi bạn phải chú ý đến độ an toàn và chất lượng sản phẩm.
Nếu không chú trọng đến độ an toàn thì giường cũi sẽ là hiểm họa gây ra những hậu quả không mong muốn.

Theo tiêu chuẩn, bố mẹ nên mua cho bé chiếc giường cũi với khoảng cách giữa các thanh chắn không quá 0,63 – 0,95 cm, vì nếu không thì các bé có thể bị trượt hoặc kẹt chân vào giữa các thanh chắn.

Nội thất xuất khẩu ALO là nơi chuyên cung cấp các loại giường cũi xuất khẩu chất lượng, đáp ứng tất các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt nhằn bảo vệ bé yêu của bạn,đó là:

- Gỗ thường làm bằng gỗ thông và gỗ sồi

- Phần vạc (dát) giường thường làm bằng thanh gỗ hay khung lưới chắc chắn

- Khoảng cách thanh chắn không quá 0,63 – 0,95 cm, nếu không trẻ có thể bị trượt hoặc bị kẹt giữa các thanh chắn

- Màu sơn bóng đẹp và dùng loại sơn không chì, không gây độc hại cho bé.

Khi các bạn lựa chọn và xem mẫu giường cũi cho bé, hãy lưu ý các đặc điểm sau :

1/ Thanh chắn giường trượt (gập) hay cố định ?

Thanh chắn giường cũi xuất khẩu rất chắn chắn và thường có 02 loại: bắt cố định và trượt (gập). Cho dù loại nào thì cũng phải đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho bé và tiện dụng cho mẹ.

2/ Các nấc nâng hạ sàn và nệm (đệm) giường cũi đa năng

Sàn giường cũi thông thường có 2 – 3 hay 4 nấc nâng hạ để thay đổi chiều cao sàn giường theo độ tuổi của bé. Nấc cao nhấc dùng cho bé sô sinh, các nấc khác cửa dụng khi bé bắt đầu biết ngồi, biết đứng và dùng cho trẻ lớn.

Độ dày an toàn của nệm (đệm) trong khoảng 10 – 15 cm, mỏng quá cũng gây khó khăn cho mẹ khi đặt bé vào cũi và bế bé ra khỏi cũi, dày quá cũng không an toàn cho bé.

3/ Có cần bánh xe không?

Bạn không cần dùng đến bánh xe vì hầu hết các loại giường cũi đa năng thì không thể di chuyển ra khỏi cửa phòng ngủ nhà bạn.

4/Cần đung đưa cho bé dễ ngủ?

Hầu hết các bà mẹ đều cho rằng cần một chiếc cũi đung đưa thì bé sẽ dễ ngủ hơn. Điều này không hoàn toàn đúng vì điều kiện cho bé ngủ ngon và đủ giấc gồm: bé bú đủ bữa và đủ lượng sữa cần thiết theo độ tuổi, phòng bé cần thoáng mát (không quá nóng hoặc quá lạnh) và yên tĩnh.

Trái lại, theo khuyến cáo của Hiệp hội bác sỹ gia đình Mỹ, bố mẹ không nên dùng nôi cũi có thể đung đưa mạnh cho trẻ dưới 2 tuổi vì có thể gây “hội chứng rung lắc ở trẻ em (SBS)"; làm gây tổn thương não vĩnh viễn. Ngày nay, hầu hết các loại giường cũi đa năng không còn chức năng đung đưa nữa.

Dưới đây là một số mẫu giường cũi xuất khẩu mà nội thất alo cung cấp: 

giuong cui, giuong cui xuat khau

giuong cui, giuong cui xuat khau

giuong cui, giuong cui xuat khau

Xem thêm tại đây

Mẹo vặt :

Nếu đã lỡ mua chiếc cũi có khoảng cách giữa các thanh chắn quá rộng, hãy chèn vải, quây cũi vào giữa thanh chắn.

Với đệm lót cũi, hãy lưu ý đệm phải vừa với cũi, nếu không bé có thể bị chèn giữa tấm đệm và cạnh của cũi. Nếu đệm quá nhỏ, hãy lót thêm những tấm khăn hoặc vải mềm giữa đệm và các cạnh của chiếc cũi.

Khi bé đã lớn hơn, hãy mang gối, đồ chơi to ra khỏi cũi của bé, vì bé có thể bước lên chúng để trèo qua cũi và có thể bị ngã.